LỜI KHUYÊN DU LỊCH: Xem thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
GIẢI MARATHON QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TECHCOMBANK

GIẢI MARATHON QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TECHCOMBANK


Khi phố xá Thành phố Hồ Chí Minh tất bật trang trí đón mùa Giáng sinh sắp đến thì cũng là lúc bạn nên chuẩn bị cho mình một thể lực thật tốt. Bởi lẽ, tháng 12 là thời điểm Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank được tổ chức, mang đến cho bạn - những du khách phương xa đáng mến và những cư dân thân thiện của Thành phố một chuyến hành trình khám phá vẻ đẹp sống động của "Hòn ngọc Viễn Đông", toát lên từ những công trình kiến trúc mang tính lịch sử và văn hóa, những điểm du lịch hấp dẫn và độc đáo thông qua cung đường chạy kết nối Thành phố vệ tinh Thủ Đức và 5 Quận của Thành phố Hồ Chí Minh.


Với tinh thần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, đồngthời góp phần quảng bá văn hóa và phát triển du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, giải chạy đã thu hút 13.117 vận động viên và nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam tham dự ở mùa giải thứ 4 năm 2020, giữ vững thành tích là giải chạy có tính chất thi đấu lớn
nhất Việt Nam, hướng đến mục tiêu đưa giải chạy vào hệ thống Giải Marathon Thế giới.

Giải chạy đã chứng kiến những màn đọ sức và tốc độ đầy kịch tính của các vận động viên trong nước và quốc tế ở những cự ly 42,195km, 21km, 10km, 5km. Ngoài ra, giải chạy còn tổ chức thêm hai cự ly ngắn là 3km và 1,5km dành cho trẻ em tham gia. Tất cả đã cùng nhau lan tỏa tinh thần thể thao lành mạnh và lối sống năng động, thể hiện thông điệp "Vì một Việt Nam vượt trội".


Sẽ thật tuyệt vời khi bạn vừa được rèn luyện thể chất với những bước chạy thần tốc lại vừa được ngắm nhìn vẻ đẹp quyến rũ của Thành phố Hồ Chí Minh trên những cung đường hừng hực nhiệt huyết và đam mê, đúng không?

Tuy nhiên, không chỉ có thế! Mỗi kilômét đường đua bạn chinh phục là một sự đóng góp quan trọng vào quỹ thiện nguyện "Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội" dành cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây là cơ hội để mỗi vận động viên kết nối đam mê marathon với mục tiêu nhân ái, và cũng là động lực lớn lao để hoàn thành đường đua. 


Chạy đi chờ chi! Hãy truy cập vào website sự kiện tại địa chỉ 
marathonhcmc.com.vn để đăng ký tham gia mùa thứ 5 của Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank.Thông tin chung về sự kiện:

    • Địa điểm xuất phát: Khu vực trước Thảo Cầm Viên trên đường Lê Duẩn và Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1
    • Địa điểm triển lãm và Địa điểm đích đến:  Khu vực Empire City, Nhà mẫu EC, Khu 2B, Phường Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức (Gần hầm Thủ Thiêm)
    • Thời gian diễn ra: tháng 12 hàng năm
    • Website: marathonhcmc.com.vn. 
    • Fanpage: Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon