LỜI KHUYÊN DU LỊCH: Xem thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
NHỮNG TRẢI NGHIỆM TẠI GIẢI MARATHON QUỐC TẾ TP.HCM TECHCOMBANK

NHỮNG TRẢI NGHIỆM TẠI GIẢI MARATHON QUỐC TẾ TP.HCM TECHCOMBANK

Thưởng lãm nét đẹp của những công trình kiến trúc trong thành phố

Xuất phát tại Thảo Cầm Viên, một trong những công trình mang tính lịch sử và lâu đời nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, các vận động viên sẽ lần lượt chạy qua các công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn của Thành phố như: Hội trường Thống Nhất (di tích Dinh Độc Lập), Nhà thờ Đức Bà, trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố, Nhà hát Thành phố, tòa nhà Bitexco, tòa nhà Landmark 81... Với góc nhìn trực diện, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thời gian trên các công trình, đồng thời, bạn cũng có thể tiện tay thực hiện những pô ảnh selfie cùng các công trình này để lưu giữ kỷ niệm cuộc chinh phục cung đường marathon của mình. Không những vậy, các vận động viên đăng ký tham gia marathon còn có cơ hội được trải nghiệm một Thành phố Hồ Chí Minh sống động từng góc phố, từng con người qua những chuyến city tour hấp dẫn.


Trải nghiệm các hoạt động cuồng nhiệt tại Làng Marathon

Là một nét đặc trưng riêng có của giải chạy, Làng Marathon, tọa lạc tại khu vực Empire City (gần hầm Thủ Thiêm), thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động giải trí, mua sắm khuyến mãi các dụng cụ thể thao và thực phẩm chức năng hỗ trợ rèn luyện nâng cao sức khỏe... dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi.
Marathon Cosplay

Là một hạng mục đặc biệt của giải chạy, các vận động viên tham gia có thể hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích và chinh phục cuộc đua. Suốt chặng đua sẽ có các trạm chụp ảnh miễn phí. Những khoảnh khắc "đắt giá" của vận động viên sẽ được lưu giữ lại dưới sự hỗ trợ từ đội nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Bứt phá giới hạn bản thân

Giải chạy sẽ là nơi mang đến trải nghiệm độc nhất vô nhị với đường chạy thách thức tốc độ. Thông qua đó, bạn sẽ cảm nhận được sự mạnh mẽ trong ý chí của chính mình trên từng kilômét đường chạy và quyết tâm hoàn thành cuộc đua trong từng hơi thở của các vận động viên marathon.