LỜI KHUYÊN DU LỊCH: Xem thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh tại Singapore

Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh tại Singapore

 

Sau hơn 02 năm bị “đóng băng” do tình hình dịch bệnh, để góp phần "tái khởi động" du lịch quốc tế cũng như tiếp tục các mục tiêu đã đề ra trước dịch bệnh. Trong đó, thị trường khách du lịch Singapore được đánh giá là thị trường khách quan trọng với tiềm năng đóng góp to lớn cho dòng chảy du lịch đến Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Năm 2019, Singapore xếp thứ 8 trong những thị trường hàng đầu khách quốc tế đến Thành phố, đạt 288.119 lượt, tăng 3% so với cùng kỳ năm 2018, chiếm 93% lượng khách Singapore đến Việt Nam. Ngoài ra, thị trường Singapore có nền kinh tế ổn định, dân trí cao, có mức chi tiêu cao và khách có thời gian lưu trú dài ngày. Từ Singapoe, du khách có nhiều lựa chọn đến Việt Nam bằng các hãng hàng không của Việt Nam và quốc tế như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Singapore Airlines, Air Asia,…. Thành phố Hồ Chí Minh có vị trí địa lý thuận lợi và đa dạng các sản phẩm và dịch vụ du lịch thu hút phân khúc khách du lịch kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng (bleisure travel), cũng như khách du lịch ngắn ngày,…

 

Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TẠI SINGAPORE NĂM 2022 với các hoạt động chính như sau:

(1) Tổ chức gian hàng giới thiệu du lịch Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn khổ Hội chợ ITB Asia từ ngày 19 đến ngày 21/10/2022.

(2) Tổ chức Hội thảo giới thiệu du lịch Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 19/10/2022).

(3) Tổ chức các hoạt động vẽ nón lá, nặn tò he, biểu diễn nhạc cụ dân tộc và Happy Hour tại gian hàng du lịch Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh.

(4) Tham dự các hội thảo và các hoạt động bên lề khác trong khuôn khổ Hội chợ.

 


HỘI THẢO GIỚI THIỆU DU LỊCH VIỆT NAM - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TẠI SINGAPORE

Thời gian: 13h30 - 15h30, Thứ Tư, 19 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: Tầng 3, Trung tâm Triển lãm Sands Expo & Convention Center, Marina Bay Sands, Singapore

Chương trình chi tiết (dự kiến):

Với sự tham dự của các doanh nghiệp du lịch và khách sạn hàng đầu Việt Nam:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Xúc tiến Du lịch nước ngoài

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@visithcmc.vn