LỜI KHUYÊN DU LỊCH: Xem thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
RỰC RỠ SẮC MÀU NGÀY HỘI KHINH KHÍ CẦU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN 2 NĂM 2022

RỰC RỠ SẮC MÀU NGÀY HỘI KHINH KHÍ CẦU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN 2 NĂM 2022

Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội khinh khí cầu lần 2 năm 2022 diễn ra trong 4 ngày liên tiếp (08 - 11/12/2022), một trong những chuỗi hoạt động sôi nổi và hấp dẫn trong tuần lễ du lịch với chủ đề “Bừng sắc lễ hội - Thỏa sức khám phá”.

Bên cạnh chuỗi hoạt động sôi nổi đang diễn ra tại không gian văn hóa sáng Cột cờ Thủ Ngữ, ngày hội khinh khí cầu cũng đã góp phần mang đến một không khí đầy sống động cho tuần lễ du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần 2 năm 2022 bằng nhiều hoạt động đặc sắc, mới mẻ. Sự kiện được tổ chức theo mô hình “Lễ hội trong lễ hội” nhằm quảng bá hình ảnh một Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ đậm nét giá trị văn hoá, lịch sử, truyền thống mà còn trẻ trung, năng động và hiện đại. 

Không-Gian-Văn-Hóa-Sáng-Tạo

Ngày hội khinh khí cầu được ví như một hoạt động tô vẻ đầy sắc màu, bên cạnh lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO Thành phố Hồ Chí Minh 2022 mùa 2. Hàng chục khinh khí cầu khổng lồ khoe sắc trên bầu trời Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo người dân và khách tham quan váy áo xúng xính đến check-in và lưu lại những bức ảnh cực chất này. Đặc biệt hơn là du khách còn có cơ hội được trải nghiệm thú vị với dịch vụ bay lên cùng khinh khí cầu và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố ở độ cao 70m.
Cụ thể hơn, người dân và du khách có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ bay khinh khí cầu thông qua 2 hình thức: 

  1. Mua vé tại cổng thông tin https://actiup.net/event/ngay-hoi-Khinh-khi-cau-Thanh-pho-Ho-Chi-Minh-lan-thu-2
  2. Mua vé tại quầy check-in của ban tổ chức.

 

Không chỉ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ, thú vị trong hoạt động thưởng thức lễ hội khinh khí cầu, tại ngày hội này còn diễn ra một chương trình vô cùng đặc sắc "Đêm hoa đăng", diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 11/12/2022. Ngoài ra, không thể thiếu bữa tiệc âm nhạc mà tuần lễ du lịch mang đến cho những người yêu âm nhạc, các hoạt động bên lề dành cho gia đình như trải nghiệm ẩm thực, sáng tạo nghệ thuật văn hóa... xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.

Không-Gian-Văn-Hóa-Sáng-Tạo

 

Bên cạnh hoạt động tận hưởng và ngắm nhìn những quả khinh khí cầu đầy sắc màu của ngày hội khinh khí cầu, tuần lễ du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần 2 năm 2022 còn nhiều sự kiện hấp dẫn khác như: Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO lần 2 và giải chạy Marathon quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa 5.