LỜI KHUYÊN DU LỊCH: Xem thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
SÔI ĐỘNG LỄ HỘI  ÂM NHẠC QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - HOZO SUPERFEST LẦN 2 NĂM 2022

SÔI ĐỘNG LỄ HỘI ÂM NHẠC QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - HOZO SUPERFEST LẦN 2 NĂM 2022

Lễ hội âm nhạc quốc tế TP. Hồ Chí Minh “HOZO” lần 2 sẽ diễn ra trong 4 ngày (08 - 11/12/2022) tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) và công viên cầu Thủ Thiêm 2 (Thành phố Thủ Đức).

Bùng nổ cảm xúc hứng khởi của mùa lễ hội cuối năm, Thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho hàng triệu du khách một không gian nghệ thuật đầy màu sắc với lễ hội âm nhạc tầm cỡ quốc tế không thể bỏ lỡ trong tháng 12 năm 2022. Đây chính là món quà mà Thành phố dành tặng cho những khán thính giả có niềm đam mê và yêu thích âm nhạc, muốn hòa mình vào không gian âm nhạc.

Lễ-Hội-Âm-Nhạc-Quốc-Tế-HoZo

Tiếp nối thành công của lễ hội âm nhạc quốc tế “HOZO” lần 1, “HOZO” lần 2 năm 2022 đã quay trở lại hoành tráng hơn và đa sắc màu hơn. Lễ hội âm nhạc như là lời chào đón nồng nhiệt và đầy tình cảm với thông điệp “mang niềm vui trở lại Thành phố, cùng nhau làm bừng sáng thế giới” mà Thành phố Hồ Chí Minh gửi gắm đến khách du lịch trong nước và quốc tế. 

Lễ-Hội-Âm-Nhạc-Quốc-Tế-HoZo

Lễ hội âm nhạc quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh “HOZO” lần 2 năm 2022 hứa hẹn sẽ mang âm nhạc làm chìa khóa kết nối tất cả mọi thế hệ, mọi ngành nghề, mọi trình độ, tạo nên một không gian âm nhạc cởi mở, văn minh hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, lễ hội âm nhạc HOZO cũng đã thành công trong việc giới thiệu và lan tỏa bản sắc âm nhạc dân tộc, cũng như âm nhạc hiện đại của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 
Để tạo nên một buổi tiệc âm nhạc siêu hoành tráng này chắc chắn không thể thiếu dàn “line-up” chất ngất đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam, mà còn có sự tham gia của các  nghệ sĩ quốc tế hàng đầu đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ… Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO lần 2 còn mang đến những thử nghiệm thú vị từ hai nghệ sĩ thực thụ nổi bật của thế giới âm nhạc, đạt hàng chục giải Grammy là Babyface và Ricky Kej. Đặc biệt hơn, lần đầu tiên có mặt tại lễ hội âm nhạc này, một không gian thực tế ảo “HOZO METAVERSE” được trình làng, đáp ứng mong ước được sống cùng HOZO  của những khán giả yêu âm nhạc nhưng không thể trực tiếp thưởng thức. Qua đó, có thể thấy rõ sức nóng mà đại nhạc hội đỉnh nhất của năm mang tên lễ hội âm nhạc quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần 2 “HOZO”.

Lễ-Hội-Âm-Nhạc-Quốc-Tế-HoZo

 

Lễ-Hội-Âm-Nhạc-Quốc-Tế-HoZo