Bạn có thể tham khảo những DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH tại đây.
Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2021 | Ho Chi Minh City Tourism Week

Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2021 | Ho Chi Minh City Tourism Week

         Tuần lễ Du lịch "Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố tôi yêu" được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Sự kiện mong muốn góp phần quảng bá con người và điểm đến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, và nuôi dưỡng niềm tự hào và tình yêu dành cho Thành phố cũng như truyền cảm hứng du lịch và khám phá điểm đến Thành phố Hồ Chí Minh đến du khách trong nước và quốc tế. Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố, Sở Du lịch là đơn vị tổ chức.

 

05 gương mặt đại sứ đình đám, được đông đảo giới trẻ và công chúng yêu thích như Fashionista Châu Bùi, Doanh nhân Phillip Nguyễn, Gia đình ca sĩ Cẩm Vân – nghệ sĩ Khắc Triệu, nhiếp ảnh gia – Travel Blogger Quỷ Cốc Tử và Á hậu Phương Anh sẽ cùng đồng hành và tham gia các sự kiện nhằm truyền cảm hứng du lịch và quảng bá cho chuỗi hoạt động của Tuần lễ Du lịch “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu”. 

 

Tiếp nối buổi lễ phát động, Tuần lễ Du lịch “Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố tôi yêu” sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi như: biểu diễn patin nghệ thuật kết hợp con quay Yoyo, biểu diễn vĩ cầm, nhảy múa cộng đồng và nhảy cổ vũ, biểu diễn nghệ thuật đường phố - Hip Hop kết hợp rap Việt, biểu diễn Bartender… Bên cạnh các chương trình âm nhạc truyền thống, đờn ca tài tử, biểu diễn thư pháp kết hợp trà Việt…, còn có một số hoạt động khác khác không kém phần đặc sắc và thú vị như: biểu diễn kèn đồng học sinh kết hợp với nhảy dân vũ, biểu diễn bong bóng nghệ thuật, nặn tò he kết hợp xếp lá dừa nghệ thuật, biểu diễn vẽ tranh truyền thần, kết hợp biểu diễn nhạc Acoustic… Các hoạt động đặc sắc khác như Lễ phát động Tuần lễ Du lịch; Tổ chức không gian giới thiệu hình ảnh và thông tin chi tiết về các điểm đến du lịch đặc trưng của Thành phố Thủ Đức và các Quận/ Huyện; Các chương trình nghệ thuật đường phố (Street Show); Cuộc thi Ảnh đẹp “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu”; Các hoạt động hưởng ứng khác như Diễu hành bằng xe buýt hai tầng (Hop on – Hop off) và diễu hành bằng xe đạp của lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo các Sở ban ngành, các cơ quan ngoại giao theo lộ trình như sau: Bưu điện Thành phố - Dinh Độc lập – Chợ Bến Thành – Cột cờ Thủ Ngữ - Cầu Mống – Bảo tàng Hồ Chí Minh (Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh) cũng nằm trong khuôn khổ của sự kiện.

 

Ngoài ra, Tuần lễ Du lịch còn có hàng trăm chương trình khuyến mãi, ưu đãi các sản phẩm và dịch vụ du lịch cuối năm đến 60% dành cho các dịch vụ lữ hành, khách sạn và hoạt động tham quan, vui chơi – giải trí,… Tham gia sự kiện, du khách có thể tham quan, khám phá, trải nghiệm những điểm đến mới lạ, hấp dẫn, những điểm đến lần đầu được đưa vào khai thác tour, sản phẩm du lịch ở trung tâm thành phố (City tour) và từ trung tâm về các hướng Tây Bắc (với trọng tâm là huyện Củ Chi và Hốc Môn), hướng Đông (với trọng tâm TP Thủ Đức), hướng Đông Nam (với trọng tâm Nhà Bè, Cần Giờ), hướng Nam (với trọng tâm huyện Bình Chánh).

 

Bà Huỳnh Thị Mai Thy, Giám đốc Traveloka Việt Nam – Đơn vị đồng hành của chương trình chia sẻ: “Traveloka chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh trong các hoạt động, sự kiện nhằm mở cửa, thu hút khách du lịch đến với thành phố. Chúng tôi mong muốn được góp sức vào công cuộc phục hồi lại ngành du lịch thành phố và để thúc đẩy du lịch không chạm trong giai đoạn hậu COVID-19”.

 

Tuần lễ Du lịch được kỳ vọng sẽ là bước chạy đà cho sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và du lịch Việt Nam trong năm 2022. Đồng thời hướng đến việc trở thành sự kiện thường niên của người dân thành phố và du khách gần xa.

Chương trình Lễ phát động (24/12/2021)

Chương trình hoạt động của Tuần lễ Du lịch (24-31/12/2021)