LỜI KHUYÊN DU LỊCH: Xem thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
Thư đăng ký tham dự chương trình quảng bá du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh tại Singapore

Thư đăng ký tham dự chương trình quảng bá du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh tại Singapore

Sau hơn 02 năm bị “đóng băng” do tình hình dịch bệnh, để góp phần "tái khởi động" du lịch quốc tế cũng như tiếp tục các mục tiêu đã đề ra trước dịch bệnh. Trong đó, thị trường khách du lịch Singapore được đánh giá là thị trường khách quan trọng với tiềm năng đóng góp to lớn cho dòng chảy du lịch đến Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Năm 2019, Singapore xếp thứ 8 trong những thị trường hàng đầu khách quốc tế đến Thành phố, đạt 288.119 lượt, tăng 3% so với cùng kỳ năm 2018, chiếm 93% lượng khách Singapore đến Việt Nam. Ngoài ra, thị trường Singapore có nền kinh tế ổn định, dân trí cao, có mức chi tiêu cao và khách có thời gian lưu trú dài ngày. Từ Singapoe, du khách có nhiều lựa chọn đến Việt Nam bằng các hãng hàng không của Việt Nam và quốc tế như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Singapore Airlines, Air Asia,…. Thành phố Hồ Chí Minh có vị trí địa lý thuận lợi và đa dạng các sản phẩm và dịch vụ du lịch thu hút phân khúc du lịch về M.I.C.E, khách du lịch kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng (bleisure travel), cũng như khách du lịch ngắn ngày,…

 

Bên cạnh đó, nhận thấy Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Asia được tổ chức thường niên bởi Messe Berlin Singapore - đơn vị tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Berlin, một trong hai hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất thế giới với lịch sử hơn 50 năm và được hỗ trợ bởi Cục Triển lãm & Hội nghị Singapore nên được đảm bảo về uy tín và tính chuyên nghiệp; đồng thời, Hội chợ có sự tham dự của hơn 1.300 nhà triển lãm, hơn 1.250 người mua và hơn 13.000 người tham dự từ 132 quốc gia và vùng lãnh thổ mỗi năm, sẽ là cơ hội tốt các nhà triển lãm quốc tế là cơ quan, tổ chức, các công ty du lịch hàng đầu Đông Nam Á – châu Á và các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp gỡ với những người mua quốc tế hàng đầu từ các thị trường du lịch MICE, thị trường khách lẻ, khách doanh nghiệp và du lịch công nghệ.

 

Trên cơ sở đó, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh tại Singapore với các hoạt động chính như sau:

- Tổ chức gian hàng giới thiệu du lịch Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn khổ Hội chợ ITB Asia từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 10 năm 2022 tại Marina Bay Sands, Singapore.

- Tổ chức Hội thảo giới thiệu du lịch Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh (dự kiến 19/10/2022);

- Tổ chức các hoạt động vẽ nón lá, nặn tò he, biểu diễn nhạc cụ dân tộc và Happy Hour tại gian hàng du lịch Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh.

- Tham dự các hội thảo và các hoạt động bên lề khác trong khuôn khổ Hội chợ.

 

Quyền lợi:

Tham gia có một quầy thông tin tại gian hàng Du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh + 01 thẻ ra vào (Exhibitor Badge) + 01 tài khoản đặt lịch hẹn trực tuyến tại Hội chợ ITB Asia 2022 từ ngày 19 – 21/10/2022 và có cơ hội gặp gỡ trên 1,200 Người mua quốc tế, các doanh nghiệp du lịch và báo chí quốc tế.

- Tham gia Hội thảo giới thiệu du lịch Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh (dự kiến 19/10/2022).

- Tham gia hoạt động Happy Hour tại gian hàng Du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh (dự kiến 20/10/2022).

 

Nghĩa vụ:

(a) Doanh nghiệp tự túc vé máy bay, chi phí ăn, ở đi lại, chương trình khảo sát, chi phí cá nhân và chi phí phát sinh như chi phí thuê phiên dịch viên…;

(b) Tham gia đầy đủ các hoạt động của Đoàn trong suốt chuyến đi, mọi trường hợp tách Đoàn phải thông báo trước và được sự đồng ý của Trưởng đoàn;

(c) Chuẩn bị sản phẩm cụ thể, có chất lượng, phù hợp với thị hiếu của khách Singapore và Châu Á, các ấn phẩm, tài liệu để quảng bá cho sản phẩm của mình; khuyến khích doanh nghiệp giới thiệu các chương trình khuyến mãi và có chính sách ưu đãi đối với sản phẩm giới thiệu (đính kèm Phiếu đăng ký tham dự chương trình).

 

Nhận thấy đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh, liên kết du lịch giữa Việt Nam và thị trường Châu Á nói chungTrung tâm Xúc tiến Du lịch rất mong nhận được sự hưởng ứng của Quý Doanh nghiệp để Chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp.

 

 

Quý Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng đăng ký trước ngày 03/10/2022, Trung tâm Xúc tiến Du lịch sẽ dừng nhận hồ sơ trước thời hạn nếu đã đủ doanh nghiệp tham gia.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bà Nguyễn Mai Phúc – Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh
ĐTDĐ: +84 932732595 (Viber/Zalo);
Email: nguyenmaiphuc73@gmail.com; nmphuc.sdl@tphcm.gov.vn.