LỜI KHUYÊN DU LỊCH: Xem thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
Khám phá thiên đường ẩm thực cùng “Heritage Guide Thành phố Hồ Chí Minh”

Khám phá thiên đường ẩm thực cùng “Heritage Guide Thành phố Hồ Chí Minh”

Tháng 11 năm 2023, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh hợp tác với Tạp chí Heritage phát hành phiên bản đặc biệt "Heritage Guide Thành phố Hồ Chí Minh". Ấn phẩm được kỳ vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đắc lực trên hành trình khám phá Thành phố Hồ Chí Minh sống động từng trải nghiệm.

 

Phiên bản đặc biệt lần này nằm trong Chiến dịch truyền thông "Ho Chi Minh City – All you can eat!!" - lấy ẩm thực tiếp biến làm trọng tâm, nhằm tôn vinh, lan tỏa giá trị văn hóa - ẩm thực đa dạng.

 

Nhập vai” một hướng dẫn viên bản địa, Heritage Guide TP.HCM dẫn du khách qua nhiều trải nghiệm du lịch thú vị để hiểu điều gì đã hình thành nên một thành phố với diện mạo và sự sôi nổi, phóng khoáng, tràn đầy sức sống.

 

Một trong những điểm nhấn nổi trội khác của ấn phẩm Heritage Guide tháng 11/2023 chính là những gợi ý ẩm thực tại Thành phố Hồ Chí Minh. Heritage Guide không chỉ là “chiếc la bàn” giúp du khách không “mất phương hướng” trong một thiên đường ẩm thực, mà còn là một “người kể chuyện nhiệt thành” về tâm hồn của thành phố này – một thành phố luôn cởi mở với tất cả những điều mới mẻ thông qua ẩm thực. Bởi vậy, chỉ cần cầm Heritage Guide TP.HCM trên tay, du khách sẽ tìm thấy những quán ăn lâu đời, thân thương với nhiều thế hệ người dân; những món ngon đến từ nhiều dòng ẩm thực, nhiều gu ẩm thực khác nhau, và hiểu hơn sự tiếp biến trong ẩm thực độc đáo của thành phố này.

 

Heritage Guide là cẩm nang du lịch tiện ích được Tạp chí Heritage phát hành trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Ngoài các điểm đến du lịch trên cả nước, Heritage Guide dự kiến sẽ giới thiệu tới du khách trong và ngoài nước nhiều trải nghiệm du lịch độc đáo, thú vị trong các chuyên đề riêng về văn hóa và phong cách sống. Ngoài phát hành trên máy bay, Heritage Guide còn được phát hành miễn phí dưới dạng e-book trên web Tạp chí Heritage: https://heritagevietnamairlines.com/cac-an-pham/heritage-guide/