LỜI KHUYÊN DU LỊCH: Xem thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
Chào mừng đến với Thành phố Hồ Chí Minh!

Chào mừng đến với Thành phố Hồ Chí Minh!

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị trẻ bởi lịch sử hình thành và phát triển chỉ mới hơn 300 năm. Được biết đến nhiều với tên gọi Sài Gòn, Thành phố sôi động này được ví như “Hòn ngọc Viễn Đông” bởi những công trình kiến trúc di sản quyến rũ, không khí năng động, sôi động, náo nhiệt và con người thân thiện. Đây là những đặc điểm giúp Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một điểm đến thu hút với du khách trong nước và quốc tế.

 

Sự đa dạng nhiều màu sắc, mùi hương và âm thanh là những nét đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh, những đặc điểm này giúp Thành phố luôn được xếp hạng một trong những điểm đến du lịch được yêu thích nhất tại Châu Á.

 


Nguồn:

 

 

Ẩm thực tại Thành phố chưa bao giờ làm du khách thất vọng. CNN đã gọi Thành phố Hồ Chí Minh là "Hương vị Việt Nam", thành phố luôn khiến du khách ngạc nhiên với nền ẩm thực đa dạng - từ thiên đường ẩm thực đường phố đến những tiệm bánh thơm ngon đầy cảm hứng, ẩm thực Việt Nam chính thống và cả những quán ăn mang phong cách Châu Á hiện đại.

 

Với nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng, điểm tham quan hấp dẫn, khách sạn đẳng cấp thế giới và cơ sở hạ tầng hiện đại giúp Thành phố Hồ Chí Minh trở thành điểm đến được yêu thích của khách du lịch tự túc, các cặp đôi và gia đình.

 

Thêm vào đó, với nhiều lễ hội sắc màu và các sự kiện đẳng cấp thế giới, thành phố này được World MICE Awards công nhận là “Điểm đến MICE hàng đầu ở Châu Á” (2020).